ตราแม่ครัว เดินหน้าผลักดันสิ่งแวดล้อม

ร่วมสร้างภาพยนตร์ครั้งแรก

เรื่อง THE SEED พันธุ์จี๊ด/กรีน/เกรียน

             บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และบริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ในฐานะองค์กรทำดีเพื่อสิ่งแวดล้อม ได้รวมพลังสร้างโลกสีเขียว กับทางบริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สร้างสรรค์ผลงานด้านสิ่งแวดล้อม ผ่านภาพยนตร์เรื่องแรก ที่ชื่อ THE SEED พันธุ์จี๊ด/กรีน/เกรียน โดยคุณอัศวินต์ กาญจนวิสิษฐผล ที่ปรึกษาประธานกรรมการ และผู้จัดการโรงงานบริษัท จิ้วฮวด จำกัด และบริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ได้มาร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ จัดอยู่ประเภท ดราม่า-แฟนตาซี เป็นผลงานการกำกับครั้งแรกของ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส สร้างจากแรงบันดาลใจของกลุ่มคนที่อุทิศชีวิตเพื่อสิ่งแวดล้อม กับความท้าทายในทุกรูปแบบ ผสานกับอุดมการณ์แน่วแน่ ในการกระตุ้นให้สิ่งแวดล้อมเป็นวาระแห่งชาติ ขยายทุกมิติของการสื่อสาร เพื่อเป็นกระบอกเสียง ไม่ว่าจะแนววิชาการ หรือบันเทิง ไม่ว่าจะสังคมชั้นสูง หรือรากหญ้า ถึงเวลาแล้วที่เราทุกคนต้องรวมพลัง

ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ ธรรมชาติ และเรื่องเหนือธรรมชาติ ผ่านกลุ่มตัวละครที่ต่อสู้เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ได้ค้นพบเมล็ดพันธุ์ที่สามารถสื่อสารกับมนุษย์ได้ เรื่องราวความเข้มข้นเกิดขึ้นเมื่อเมล็ดพันธุ์ได้ฝากข้อความไว้ว่า จะเกิดเหตุภัยพิบัติครั้งร้ายแรงกับโลกครั้งยิ่งใหญ่จากวัตถุอันตรายที่หลุดเข้ามาจากดินแดนลึกลับที่ชื่อว่า “ดรีมแลนด์” ภารกิจสุดท้าทายนี้กลับตกอยู่ในมือของกลุ่มวัยรุ่นที่ยังไม่เคยทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน พวกเค้าจะหาวัตถุนั้นเจอและส่งกลับไปยังดินแดนที่มันจากมาให้ได้ทันเวลาหรือไม่ และโลกจะสูญสิ้นเพียงใด นี่เป็นโอกาสสำคัญที่พวกเขาจะได้พิสูจน์ตัวเอง โดยมีโลกเป็นเดิมพัน

นำแสดงโดย พระเอกหนุ่มวัยรุ่นไฟแรง ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ประกบคู่นักแสดงน้องใหม่ กนกวรรณ บุญศักดิ์ และ ญาดาธิป สายแสงทอง  จากค่าย 360Academy พร้อมความเข้มข้นของดารารุ่นเก๋าอย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ พศิน เรืองวุฒิ และการแสดงครั้งแรก ของ ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ทีวี 360 องศา         ติดตามได้ปลายปี 2019 !!!