บริษัท จิ้วฮวดเม้ง จำกัด ได้รับพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่๒๐ ในประเภท “องค์กรดีเด่น”

บริษัท จิ้วฮวดเม้ง จำกัด ได้รับพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่๒๐ ในประเภท “องค์กรดีเด่น”     เมื่อวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ ๒๐ ณ [...]

คลายความหนาวส่งท้ายปี มอบความอบอุ่นในปีใหม่ สู่พี่น้องชาวนาแก จังหวัดนครพนม

 คลายความหนาวส่งท้ายปี มอบความอบอุ่นในปีใหม่ สู่พี่น้องชาวนาแก จังหวัดนครพนม กับโครงการ “อิ่มท้อง อุ่นใจ 360 องศา จากใจตราแม่ครัว ตอนต้านภัยหนาว” “ภัยหนาว” อาจฟังเหมือนภัยพิบัติที่ไกลตัวเรามากกว่าภัยพิบัติอื่นๆ แต่จากอุณหภูมิที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ก่อให้เกิดสภาพอากาศที่หนาวถึงหนาวจัดต่อเนื่อง ในปีนี้โดยเฉพาะริมฝั่งโขง อย่างจังหวัดนครพนม ถูกมวลความหนาวเย็นเข้าปกคลุม ทำให้ชาวบ้าน เริ่มได้รับผลกระทบต่อสุขภาพ บริษัท 360 องศา เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  [...]

ตราแม่ครัวร่วมสร้างพลังเยาวชนรุ่นใหม่ สู่วงการภาพยนตร์ ไทย-ลาว

ตราแม่ครัวร่วมสร้างพลังเยาวชนรุ่นใหม่ สู่วงการภาพยนตร์ ไทย-ลาว 20 ธันวาคม 2562 คุณอัศวินต์ กาญจนวิสิษฐผล ที่ปรึกษาประธานบริหารและผู้จัดการโรงงาน บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ได้กล่าวเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การผลิตภาพยนตร์สั้น สร้างสรรค์ศิลปะและวัฒนธรรมสองฝั่งโขง ครั้งที่ 5 ณ หลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนในด้านการศึกษา [...]

จบลงไปแล้วกับความสนุกแบบสุดเหวี่ยงที่งานคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่น ณ ลานพนมนาคา จ.นครพนม

จบลงไปแล้วกับความสนุกแบบสุดเหวี่ยงที่งานคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่น ณ ลานพนมนาคา จ.นครพนม 👉🏻 เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนาน นำทัพโดย.. เท่ง เถิดเทิง ตุ๊กกี้ และพัน พลุแตก พร้อมทั้งศิลปินจากเวทีไมค์ทองคำ อีกคับคั่ง !! ที่มาร่วมสร้างความบันเทิง ร้องเพลงแบบจัดเต็ม เต้นกันอย่างสุดเหวี่ยง เรียกว่า.. จัดเต็มจนลืมลมหนาวกันเลยละค่ะ ❄️ ❤️ พิเศษสุดๆ คืองานนี้ ตราแม่ครัว ได้ร่วมมอบรางวัลใหญ่ เป็นหมวก และเสื้อจากตราแม่ครัว ให้กับผู้โชคดีด้วยค่ะ 📌 และครั้งหน้า [...]

ตราแม่ครัว อร่อยชัวร์ทั่วไทย ลงพื้นที่มอบความสุข สนุกสนาน ในงานคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่น ณ ตลาดหนองแปป จ.บุรีรัมย์ 

ตราแม่ครัว อร่อยชัวร์ทั่วไทย ลงพื้นที่มอบความสุข สนุกสนาน ในงานคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่น ณ ตลาดหนองแปป จ.บุรีรัมย์ 🎉🎉🎉 👉🏻 พี่น้องชาวบุรีรัมย์ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง อย่าลืมแวะเวียนมาชมคอนเสิร์ตฯ และกิจกรรมดีๆ ที่ตราแม่ครัวมอบให้นะคะ ‼️ งานนี้ ‼️ ไม่อั้นจัดเต็มทุกอรรถรส พร้อมรับผลิตภัณฑ์คุณภาพจากตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง ติดไม้ติดมือกลับบ้านไป ☺️💕 👉🏻 เรียกว่า..งานนี้ ฟรี !!! ตลอดงาน อย่าลังเลที่จะออกมาร่วมงานนะคะ งานนี้มียาวๆ ถึง 4 ทุ่มกันเลยค่ะ 🎉🎉🎉 [...]

ตราแม่ครัวร่วมมอบความสุข กับละครเวทีชายกลางเดอะมิวสิคัล

ตราแม่ครัวร่วมมอบความสุข กับละครเวทีชายกลางเดอะมิวสิคัล 🎉🎉🎉 👉โดยในงานนี้..คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ พรีเซ็นเตอร์โฆษณาผลิตภัณฑ์ซอสหอยนางรม ตราแม่ครัว เป็นตัวแทนขึ้นมอบช่อดอกไม้ และผลิตภัณฑ์คุณภาพจากตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง ให้กับทีมนักแสดงละครเวทีฯ 😊 😊 ที่ร่วมมอบความสุขให้กับคุณผู้ชม เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ ความอบอุ่น ความสนุกสนาน 👉 เรียกว่า..ครบรสกันเลยทีเดียว ถือเป็นละครเวทีอีกหนึ่งเรื่อง ที่สร้างความทรงจำที่ดีให้กับคุณผู้ชมอย่างมากเลยค่ะ #ตราแม่ครัว #ตราฉลากทอง #ตราแม่ครัวฉลากทอง #ละครเวที #ละครเวทีชายกลางเดอะมิวสิคัล #ชายกลาง #คอนเสิร์ต #กิจกรรม #โรงละคร

ตราแม่ครัว ออกบูธอร่อยชัวร์ทั่วไทย ชายกลางเดอะมิวสิคัล

เริ่มแล้ว !! วันนี้.. ตราแม่ครัว ออกบูธอร่อยชัวร์ทั่วไทย มอบความสุขให้กับผู้เข้าชมละครเวทีชายกลางเดอะมิวสิคัล ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 🎉 จัดกิจกรรมสุดพิเศษ สร้างความสนุกสนานภายในงาน ให้ผู้ชมละครเวทีฯ เล่นกิจกรรม ลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างฟรีๆ ❗️🎉 👉🏻 กับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง 👉🏻 เรียกได้ว่า..งานนี้ ทุกท่านได้ทั้งความสนุก ความประทับใจ และผลิตภัณฑ์ดีๆ กลับบ้านไปไว้ใช้คู่ครัว [...]

ตราแม่ครัวร่วมมอบความสุข งานคอนเสิร์ตเพลงประภาส 3 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 

ตราแม่ครัวร่วมมอบความสุข พร้อมจัดบูธให้ร่วมกิจกรรมความสนุกสนาน 🎉🎉🎉 ในงานคอนเสิร์ตเพลงประภาส 3 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 🎁🎉 👍 ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จากตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทองติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างฟรีๆ ❗❗❗ 🎉 เรียกได้ว่า.. งานนี้ !! บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอวล ความประทับใจ ที่แต่ละท่านแสดงออกผ่านรอยยิ้มที่แสนมีความสุขนี้ค่ะ 😘 ❤ แอดได้เห็นแต่ละท่านมีความสุขแบบนี้ แล้วยิ่งอยากกิจกรรมดีๆ เพื่อชาวแฟนเพจที่น่ารักต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ 📢 ไว้มารอลุ้นกันนะคะว่าตราแม่ครัวจะไปออกบูธร่วมกิจกรรมที่ไหนกันอีก จะได้ไม่พลาดทุกความสนุก และของรางวัลที่ตราแม่ครัวนำมามอบให้ค่ะ 😊😘 #ตราแม่ครัว #คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 #เพลงประภาส #คอนเสิร์ต #ประภาส #กิจกรรม #ออกบูธ #ของรางวัล #รางวัล #สนุก #บันเทิง

คุณแซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ซอสหอยนางรม ตราแม่ครัว

คุณแซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ซอสหอยนางรม ตราแม่ครัว เป็นตัวแทนขึ้นมอบช่อดอกไม้ และกระเช้าผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ให้กับศิลปินปั่น-แสตมป์ ที่ร่วมมอบความสนุก ความประทับใจ ให้กับคอนเสิร์ตนั่งใกล้ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์ เมื่อ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคเเบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามแสควร์วันค่ะ 🎤🎵❤ 😍 ซึ่งต้องบอกว่า.. คอนเสิร์ตครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับคนดูทั้งโรงละคร หลากหลายอารมณ์ สนุก ซึ้ง อินไปกับบทเพลงอันไพเราะ [...]

จบลงไปแล้วกับคอนเสิร์ตนั่งใกล้ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์ 

จบลงไปแล้วกับคอนเสิร์ตนั่งใกล้ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์ ❤ 👉 งานนี้..ต้องบอกว่า ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับทางตราแม่ครัว ได้ใกล้ชิดกับพี่ปั่น และแสตมป์ ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียววววว 😍😍😍 ❤ พร้อมได้รับร่มสวยๆ และะร่วมเล่นเกมถ่ายรูปกับบูธตราแม่ครัว กันอย่างสนุกสนาน เป็นภาพที่ประทับใจ และมีความสุขในค่ำคืนนี้อย่างสุดๆเลยค้าาาาา ❗ สำหรับคนที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ไป ติดตามทางเพจตราแม่ครัวไว้นะคะ รับรองเรามีมามอบให้แฟนๆอย่างแน่นอนค่ะ 🎉🎉🎉 #ตราแม่ครัว #นั่งใกล้ปั่นแสตมป์ #มันคงเป็นความรักนิรันดร์ #คอนเสิร์ต #กิจกรรม #ลุ้นรางวัล #ผู้โชคดี #บูธ #งานคอนเสิร์ต

รวมพลัง! “เก็บขยะ” ทำชายหาดกลับมาสวย โครงการ รัก(ษ์)ทะเลบางแสน จากใจชาวตราแม่ครัว

#ตราแม่ครัว #เก็บขยะ #ชายหาดบางแสน เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา คณะผู้บริหารและพนักงานของ บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ร่วมกับ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รวมพลคนรักษ์โลกร่วมกัน ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก หยุดทิ้งขยะลงท้องทะเลและชายหาด ภายใต้ชื่อโครงการ [...]