ตราแม่ครัว เปิดบูธสัญจรโรงเรียน นครปฐม นนทบุรี

 กับ “คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 7”

                        ตราแม่ครัวร่วมเปิดบูธกิจกรรมมอบสาระและบันเทิงอย่างต่อเนื่อง กับ คิดใสสัญจร 4 ภาค เพื่อค้นหาสุดยอดเยาวชนคิดใสไทยแลนด์ซีซั่น 7 เมื่อวันที่ 14-15 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนคงทองวิทยา ,โรงเรียนสหบำรุงวิทยา , โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ และโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) จ.นนทบุรี แจกของรางวัลให้น้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมกันแบบไม่อั้น

               เป็นการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาเยาวชนไทย ให้ห่างไกลการพนัน ภายในบูธกิจกรรมของตราแม่ครัว  ชวนน้องๆ เปิดประสบการณ์สัมผัสกับพลังแห่งแรงดึงดูด ฝึกสมาธิในการคิดและยับยั้งตัวเองก่อนที่จะตัดสินใจลงมือทำสิ่งต่างๆ  พร้อมส่งเสริมน้องๆให้รู้รักษ์ศิลปะวัฒนธรรมไทย ผ่านเรื่องการแต่งกายและอาหารไทยสี่ภาค เพื่อส่งเสริมให้น้องๆใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการพนัน

ภายในงาน ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ผู้ดำเนินโครงการ คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 7 มาพร้อมกับคิดใสไอดอล นั่นก็คือ นิธิดล ป้อมสุวรรณ คิดใสไอดอล ด้านศาสนา ประจำปี 2566 และตัวแทนสุดยอดเยาวชนคิดใสไทยแลนด์รุ่นพี่ ปุ๊กกี้ ปริชาต คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 1 , น้ำทิพย์ กนกวรรณ คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 1,  เฟรส ณัฐกรณ์ คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 3 และ น้องต้นหอม คิดใสไทยแลนด์ซีซั่น 6

               ครั้งต่อไป.. ทางโครงการฯจะสัญจรไปยังจังหวัดไหน? โรงเรียนอะไร? สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : คิดใสไทยแลนด์

                  ส่วนน้องๆที่ไม่ได้พบกับการสัญจรในโรงเรียน ก็สามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขันทางออนไลน์ได้ โดยมีอายุระหว่าง 13-18 ปี อัดคลิปโชว์ความสามารถพิเศษและแสดงวิสัยทัศน์รณรงค์ต่อต้านการพนัน ในแนวคิดที่ว่า “เท่ได้ โดยไม่พึ่งการพนัน” สมัครได้ที่ www.kidssai.com ตั้งแต่วันนี้ – 23 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น  เพื่อคว้าตำแหน่งสุดยอดเยาวชนคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 7 เพราะคนต่อไปอาจเป็น “คุณ”