ตราแม่ครัว ส่งสุขวันแม่ผ่านเสียงเพลง กับคอนเสิร์ตคุณพระช่วย

วันแม่ปีนี้ตราแม่ครัวยกทัพความสุขแบบจัดเต็มในคอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด๑๑” ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามแสควร์ ระหว่างวันที 12 – 14 สิงหาคม 2566 เต็มอิ่มกับศิลปิน นักแสดง ตลก อารมณ์ดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาทิ ก้อง สหรัถ , อาร์ม กรกันต์ และเหล่าศิลปินเพลงเอกทั้งสองซีซั่น ธัช กิตติธัช , หลิน วลัญจ์รัช , โบ๊ท ปรัชญา , แบ็งค์ เฉลิมรัฐ ,กีต้าร์ ตันติกร , เอิงเอย ปภาวริญจ์ , แบ๋ม สิริรัตน์ , แพรว จีรวัลย์ และ จำอวด ๓ น้า โย่ง , พวง , นง ร่วมสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้กับทุกคนในครอบครัว

งานนี้เอาใจคู่แม่ลูกสุดๆ กับกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล แจกบัตรคอนเสิร์ตฟรี 5 รางวัล ให้กับลูกค้าทางแฟนเพจตราแม่ครัวอีกด้วย โดยได้รับสิทธิพิเศษที่นั่งสุด VIP และ ร่วมถ่ายรูปกับนักแสดงศิลปินแบบ Exclusive สุดๆ

นอกจากนี้ตราแม่ครัวยังได้เปิดบูธ ‘ตราแม่ครัว อร่อยชัวร์ทั่วไทย’ ให้ผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกเล่นเกมรับของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ตราแม่ครัวฉลากทอง ตราฉลากทอง และของพรีเมี่ยมสุดเท่ ร่ม หมวก หมอนรองคอ กระเป๋าผ้า เสื้อยืด เป็นต้น พร้อมกระทบไหล่กับพรีเซ็นเตอร์คู่รักอย่าง คุณแซ็ก-ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ (ทีวี360องศา) และคุณปอ-ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว ที่มาร่วมสนุกในบูธตราแม่ครัว พร้อมทั้งได้รับเกียรติมอบผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัวและช่อดอกไม้ เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ศิลปินนักแสดงทุกท่านอีกด้วย
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกภายในงาน คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด๑๑ ใครที่พลาดในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ เพราะตราแม่ครัวมีกิจกรรมมาให้ทุกคนร่วมสนุกอีกแน่นอน
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่  https://www.facebook.com/Tramaekrua  ไว้พบกันในกิจกรรมต่อไปนะคะ