ตราแม่ครัว ลุยต่อ!!!  CSR ช่วยผู้ประสบภัยหนาว

ลงพื้นที่ภาคเหนือ ปลายปี’65

      เตรียม.. ธันวาคมนี้ถึงมกราคมปีหน้า จะเข้าช่วงหนาวเย็นสุดของฤดูกาล ตราแม่ครัวห่วงใยชาวบ้านผู้ประสบภัยหนาว รุดหน้าทำกิจกรรม CSR “ต้านภัยหนาว” เพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ตั้งเป้าแจกผ้าห่ม 1,000 ผืน ให้ชาวบ้านภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย ให้ฝ่าวิกฤตสภาพอากาศที่จะเปลี่ยนแปลง และให้มีคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน

     “บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด อยู่คู่ครัวไทยมานานกว่า 40 ปี เรามีความมุ่งหวังที่จะตอบแทนผู้บริโภคอย่างถึงที่สุด ทั้งเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่เน้นคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีการปรับปรุงเครื่องจักรอย่างสม่ำเสมอ สามารถมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับโลก เชื่อว่าอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพ ต้องมาจากวัตถุดิบที่สะอาด และ มีเครื่องปรุงรสที่มีคุณภาพเช่นกัน และอีกหนึ่งเรื่องสำคัญคือการให้ ซึ่งได้ดำเนินการควบคู่กับการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด เพราะเป็นสิ่งที่ดีที่ควรทำอย่างยิ่ง และเมื่อได้ลงมือทำก็เต็มที่ทุกครั้ง การลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนต้องได้ประโยชน์จากเราอย่างแท้จริง” คุณอัศวินต์ กาญจนวิสิษฐผล ปรึกษาประธานกรรมการ และผู้จัดการโรงงาน บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด กล่าว

     กลับมาอีกครั้ง…กับกิจกรรม “อิ่มท้อง อุ่นใจ 360 องศา จากใจ ตราแม่ครัว” (ตอน ต้านภัยหนาว) ที่เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นการเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบัน

     โดยในปี 2565 นี้ได้ปักหมุดพื้นที่ทำกิจกรรม ณ ภูชี้ฟ้า ต.ตับเต่า อ.เทิง จ.เชียงราย เนื่องจากเป็น 1 ในพื้นที่ประสบภัยหนาวทางภาคเหนือ และยังขาดการสนับสนุนเครื่องห่มคลายหนาวเป็นประจำทุกปี

     นอกจากนี้ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านการคัดเลือกค้นหาผู้โชคดีจิตอาสา 20 ท่าน ร่วมเดินทางกับผู้บริหาร นำโดย คุณอัศวินต์ กาญจนวิสิษฐผล ที่ปรึกษาประธานกรรมการ และผู้จัดการโรงงาน บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ที่ได้รวมพลังดารานักแสดงมากมายเข้าร่วมในภารกิจครั้งนี้ อาทิ แซ็ก ทีวี 360 องศา, ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา, ไฮด์ ศรุญสธร เป็นต้น

     ซึ่งการจัดกิจกรรม 3 วัน 2 คืน ในระหว่างวันที่ 16 – 18 ธันวาคม 2565 ได้เตรียมจัดเต็มทั้งความช่วยเหลือและความสนุกให้กับพี่น้องชาวบ้านและเหล่าจิตอาสามากมาย โดยเฉพาะการขนกองทัพผ้าห่ม 1,000 ผืน ขึ้นเหนือไปยังโรงเรียนเพียงหลวง 16 ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางส่งต่อความอบอุ่นนี้ให้แก่ชาวบ้านผู้ประสบภัยหนาว พร้อมสนุก มันส์ กับกิจกรรมช่วยเหลือชุมชน สัมผัสวิถีชาวเหนือแบบ Exclusive และ ร่วมทำอาหารท้องถิ่นกับพี่น้องชาวบ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง อีกด้วย
นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่นอกจากตราแม่ครัวได้ส่งต่อความอิ่มอร่อยให้กับทุกครัวไทยมาอย่างยาวนานแล้ว กิจกรรม “อิ่มท้อง อุ่นใจ 360 องศา จากใจ ตราแม่ครัว” ก็ได้ส่งต่อความอบอุ่น และความอุ่นใจไปถึงคนไทยทั่วประเทศ ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่ตราแม่ครัวจะยังคงดำเนินเช่นนี้ตลอดไปอย่างไม่หยุดยั้ง