ตราแม่ครัว ชวนฟินคอนเสิร์ตฯ “เกินคิ้ม”

      ตราแม่ครัวมอบความสุขแบบจัดเต็มในงานคอนเสิร์ต ‘เกินคิ้ม’ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 17 ธันวาคม 2566 เต็มอิ่มกับแขกรับเชิญเสียงดีและสายฮามากมาย! ไม่ว่าจะเป็น ตูน บอดี้สแลม , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก , ตั๊ก ศิริพร และ จ๊ะ นงผณี ที่มาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ในวันหยุดให้กับทุกคนในครอบครัว

     และก่อนที่แฟนๆจะเข้าชมคอนเสิร์ตฯ เราก็มีกิจกรรมมากมายที่บูธ ‘ตราแม่ครัว’ ให้ได้ร่วมสนุกเล่นเกมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ นั่นก็คือ ซอสหอยนางรม ตราแม่ครัว, ซอสปรุงรสฉลากเหลือง ตราฉลากทอง, ซอสปรุงอาหารฉลากเขียว ตราฉลากทอง, แป้งทอดกรอบ ตราฉลากทอง, น้ำส้มสายชูกลั่น 5% ตราฉลากทอง, น้ำจิ้มไก่ ตราฉลากทอง และ ซีอิ๊วขาว สูตร 1 ตราแม่ครัวฉลากทอง จัดแจกให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมแบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อนำกลับบ้านปรุงรสความอร่อยกันทั้งครอบครัว พร้อมด้วยของพรีเมี่ยมสวยๆ เท่ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด หมวก กระเป๋าผ้ายีนส์ ร่ม และอื่นๆ อีกมากมาย และปิดท้ายเพิ่มความฟินด้วยพรีเซ็นเตอร์คู่รักอย่าง คุณแซ็ก-ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ (ทีวี360องศา) และคุณปอ-ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ที่มาร่วมสนุกในบูธด้วย

     ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ตราแม่ครัวยังแจกบัตรคอนเสิร์ต ให้กับทางแฟนเพจที่ร่วมตอบคำถามชิงรางวัลกันอีกด้วย!! งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับ คุณศิริ สุทธิพานิช ที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ตพร้อมควงคู่คนรู้ใจมาด้วย บอกเลยว่างานนี้ตราแม่ครัว แจกไม่อั้น เกินคุ้มจริงๆ!!

ในครั้งต่อไปตราแม่ครัวจะมีกิจกรรมอะไรมาฝาก สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/Tramaekrua ไว้พบกันในกิจกรรมต่อไปนะคะ